Công ty TNHH Toyota Gò Vấp là Đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

  • Bán xe ôtô TOYOTA
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA
  • Dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng TOYOTA

Công ty TNHH Toyota Gò Vấp đang triển khai việc xây dựng và hoàn thiện cở sở hạ tầng dự kiến tháng 10 năm 2019 sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Gò Vấp có thể khẳng định và tự hào đã xây dựng và hoàn thiện được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức,có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Con người chính là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất” Toyota Gò Vấp sẽ không ngừng đầu tư và phát triển “Nguồn lực Con người” với hy vọng đó sẽ là nguồn lực mạnh mẽ và tiên quyết để xây dựng Công ty ngày từng bước hoàn thiện và phát triển lớn mạnh.

Cùng với định hướng của Ban lãnh đạo Công ty:

  • Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.
  • Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.
  • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.

Công ty TNHH Toyota Gò Vấp khẳng định sẽ mang lại cho Quí khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn TOYOTA.

Tất cả tạo thành một hệ thống đồng bộ đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn đặt lòng tin và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại TOYOTA Gò Vấp

Mọi thông chi tiết về dòng xe Toyota xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Toyota Gò Vấp
Trụ sở chính : 18 Phan Văn Trị Phường 7, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline: 0969332489